Mẹ bỉm sữa tự xây nhà sau khi kinh doanh mỹ phẩm online

0
1150

Có kinh nghiệm 5 năm kinh doanh online nhưng chỉ khi bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm Megabeauty, bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp và năng động Trần Nguyễn Phúc mới thực sự thành công. Chị xây được nhà, và bỏ ra được một khoản tiết kiệm lớn dùng cho sau này.

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ, thế kinh để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, bà mẹ bỉm sữa đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online “chính hiệu” với thu nhập khủng mỗi tháng.

Quyết định thử sức tập tành kinh doanh online

Nếu như nhiều bà mẹ trẻ khác chỉ hi vọng một tháng kiếm được vài triệu từ việc bán online sản phẩm nào đó thì với, bà mẹ trẻ Trần Nguyễn Phúc đã bản lĩnh chấp nhận, đương đầu với khó khăn khi chỉ có trong tay với số vốn vỏn vẹn vài triệu đồng.

Cô nhận thấy kinh doanh online không mất chi phí mặt bằng, có thể sử dụng nhà riêng làm kho,nên quyết tâm thử sức. Mặt hàng đầu tiên chị Phúc kinh doanh là lĩnh vực thời trang. Vì đây là hàng chuyên order nên được nhiều chị em mê đồ hiệu ưa thích, chị nhanh chóng có được một lượng khách hàng khủng. Ngoài những khách hàng tiềm năng, chị còn sở hữu đội ngũ cộng tác viên phân bố ở nhiều tỉnh trên cả nước.

Tuy nhiên, sau một thời gian, ngày càng nhiều người kinh doanh theo mô hình này, kết hợp với rủi ro gặp phải nhiều hơn như hàng về chậm không kịp trả khách, hàng lỗi chỉ, chất vải không ưng ý, size không vừa… nên chị quyết định thay đổi ngành hàng, và hướng tới những sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng hàng đảm bảo, hợp xu thế thị trường.

Cơ duyên lớn – bước ngoặt cuộc đời

Được một người bạn giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Megabeauty, chị Phúc muốn thử sức với dòng sản phẩm mới này. Là người có thâm niên 5 năm kinh doanh online nên kinh nghiệm và tầm nhìn của chị rất nhạy bén. Trước khi chuyển, chị đã tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, công ty và cơ chế, chính sách khi làm đại lý, thậm chí mua cả sản phẩm về dùng thử.

Bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm kèm sự tiếp thu theo hướng dẫn từ Công ty và từ cấp trên và sự ham học hỏi của bản thân chị luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí ko ngừng vươn xa, chị nhanh chóng trở thành đại lý sau 1 tháng kinh doanh và 4 tháng sau chị lên mốc Giám đốc kinh doanh, hiện đang sở hữu hệ thống đại lý, chi nhánh, khách sỉ 500 thành viên trên toàn quốc.

Chị Phúc tâm sự: “Đối với các mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ sinh viên, học sinh cũng như bản thân tôi lúc mới bắt đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên tôi coi họ như là người thân trong 1 gia đình chung. Bất kể họ có khó khăn gì tôi luôn hết lòng hỗ trợ tận tình! Tôi quan niệm, đó là cái TÂM trong kinh doanh của mình”.

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn