Nữ giám đốc kinh doanh 10X Beauty: Lấy yêu thương làm gốc rễ

0
2110

Là phụ nữ, ai bảo chỉ lo việc bếp núc, con cái? Phụ nữ hiện đại bây giờ vừa biết kiếm tiền vừa vẹn toàn công việc gia đình, con cái. Đó mới là một người phụ nữ đa năng.

Quan điểm sống của người phụ nữ hiện đại

Ngô Thanh Hoa – nữ giám đốc kinh doanh trẻ của thương hiệu 10X Beauty với quan điểm sống rất hiện đại. Cô quan niệm, một người phụ nữ, có thể không kiếm được nhiều tiền, nhưng phải biết kiếm tiền, nhất định phải tự chủ về kinh tế, tự mua cho mình những thứ mình thích, có thể chăm lo cho gia đình, con cái từ chính tiền mình kiếm được. Phụ nữ nếu muốn thực sự được tự do, thoải mái, hạnh phúc, muốn được chồng yêu thương, tôn trọng nhiều hơn thì nhất định phải tự chủ, không được phụ thuộc vào chồng. Quan trọng hơn cả, là luôn yêu thương bản thân, gia đình và mọi người.

Ngô Thanh Hoa – Giám đốc kinh doanh thương hiệu 10X Beauty
Ngô Thanh Hoa – Giám đốc kinh doanh thương hiệu 10X Beauty

Không giống như các ông chồng, người vợ luôn luôn phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Không phải chị em phụ nữ nào cũng có thể chăm lo chu toàn cho cả hai. Ấy vậy mà Thanh Hoa lại có bí quyết riêng của mình. Trong cuộc sống gia đình, Hoa luôn là người biết ăn ở tốt với gia đình nhà chồng, coi gia đình nhà chồng như nhà mẹ đẻ mình. Bí quyết của cô nằm ở chỗ, cần biết điều và hiểu chuyện. Hoa cho biết, trong gia đình, cô luôn là người giữ lửa, luôn biết nặng nhẹ khi cần. Đôi khi không cần cả thế giới biết là mình tài giỏi, chỉ cần là người phụ nữ âm thầm đứng sau hỗ trợ chồng tốt mọi việc.

Có duyên làm kinh doanh online

Cũng giống như bao nhiêu phụ nữ khác, Hoa cũng đam mê làm đẹp cho bản thân mình. Tìm hiểu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, cô nhận thấy làm đẹp không phải chuyện ngày một ngày hai mà có được, phải biết chăm chút, kỹ lưỡng từ bên trong. Là một người có duyên với kinh doanh online, Hoa tự đặt câu hỏi: Tại sao mình không thử kinh doanh thứ mình thích? Vậy là cô quyết định chuyển mình sang lĩnh vực làm đẹp và bén duyên với thương hiệu 10X Beauty.

Nỗ lực không ngừng với sự nghiệp
Nỗ lực không ngừng với sự nghiệp

Chỉ sau vài tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa đã trở thành Giám đốc kinh doanh của nhãn hàng 10X Beauty khu vực Nghệ An. Cô sở hữu hệ thống đại lý hàng trăm người cũng như đã trao tận tay hàng ngàn sản phẩm đến với người tiêu dùng, giúp các chị em phụ nữ ngày càng trẻ, đẹp, tự tin hơn. Quan điểm của Hoa, là phụ nữ, cần phải tự tin về bản thân mình, thì chuyện gia đình, chuyện công việc mới được vẹn toàn.

Không chỉ là người giám đốc đáng ngưỡng mộ, Hoa còn là người vợ biết lo toan phụ giúp chồng. Ngoài việc kiếm tiền chăm lo cho bản thân, con cái, cô luôn tự tin khi cùng chồng xây dựng gia đình. Từ việc mua xe, hay công việc làm ăn của chồng cô đều góp công sức, kinh tế cùng chồng gây dựng. Đối với Hoa, hạnh phúc gia đình bắt nguồn từ việc vợ chồng cùng nhau chia sẻ những dự định, khó khăn hay công việc trong cuộc sống.

Lấy yêu thương làm gốc rễ

Trong công việc, Hoa tự nhận thấy mình là người có duyên với kinh doanh online, và đặc biệt có duyên khi biết tới thương hiệu 10X Beauty với những sản phẩm làm đẹp cao cấp như: uống trắng da trị nám tàn nhang, tẩy tế bào chết, kem dưỡng trắng da,…. Sản phẩm cô bán được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn và tin dùng. Và để có thể gây dựng lòng tin nơi khách hàng như vậy, điều cốt yếu là phải lựa chọn được sản phẩm tốt, công ty uy tín để hợp tác, thì mới có thể phát triển lâu dài và bền vững.

Ngô Thanh Hoa trong lễ trao giải, tri ân hệ thống
Ngô Thanh Hoa trong lễ trao giải, tri ân hệ thống

Tất cả những thành công có được ở thời điểm hiện tại, không đơn giản chỉ dựa vào may mắn, mà đó còn từ sự nỗ lực, sự yêu thương và bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Nhân viên, các nhà phân phối, đại lý tuyến dưới của Thanh Hoa luôn yêu thương, tôn trọng, coi nhau như chị em trong gia đình… Với cô, chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, luôn luôn chăm sóc, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ cũng như giúp đỡ nhân viên, khách hàng của mình, phụng sự khách hàng trên cả sự mong đợi.

Là giám đốc kinh doanh 10X Beauty, là người dẫn đường, là người đứng đầu, Ngô Thanh Hoa không ngừng cố gắng học tập và sẻ chia nhiều hơn mỗi ngày. Từng kiến thức lĩnh hội được từ những người thầy tài giỏi, cô tích cóp, mang về truyền đạt, đào tạo lại cho hệ thống của mình, góp phần giúp đỡ đại lý có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Nữ giám đốc 10X Beauty đào tạo hệ thống của mình
Nữ giám đốc 10X Beauty đào tạo hệ thống của mình

Hoa chia sẻ, trong kinh doanh thì việc bị đối thủ chơi xấu là lẽ thường tình. Song không vì thế mà cô nản chí, trả đũa lại. Với những trường hợp như vậy, cô luôn bình tĩnh, càng chăm chút cho sản phẩm của mình nhiều hơn mà vẫn sống tử tế với chính đối thủ của mình. Hoa tâm niệm, mình cứ tử tế sống với người ta, dần dần người ta cũng sẽ biết và tử tế lại với mình.

Luôn luôn “lấy yêu thương làm gốc rễ”. Yêu thương chính bản thân mình, yêu thường chồng con, gia đình, yêu thương đại lý, yêu thương khách hàng. Chính sự yêu thương lan tỏa này đã giúp Ngô Thanh Hoa trở thành người phụ nữ hiện đại đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn