Nữ Giám đốc Hoàng Ngọc Viện: Đi lên từ hai bàn tay trắng

0
612

Bất kể bạn sinh ra là đấng nam nhi hay phụ nữ, muốn thành công hơn người khác, bạn phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba họ. Nhất là khi trong tay không có gì, thì không những phải lựa chọn đúng con đường mà sự cố gắng nỗ lực càng phải nhiều hơn gấp bội.

Người mẹ luôn dành tất cả những gì tốt nhất cho con

Hoàng Ngọc Viện – nữ giám đốc kinh doanh trẻ với nụ cười tươi luôn mang lại cho người đối diện cảm giác ấm áp, gần gũi là một người mẹ giống như bao người mẹ khác, luôn muốn dành cho các con của mình những điều kiện phát triển tuyệt vời nhất. Chị chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên từ một gia đình làm nông bình thường ở tỉnh lẻ, tôi không có điều kiện để phát triển bản thân như những cô gái khác. Vì vậy khi sinh con, tôi luôn mong muốn dành cho chúng những điều tốt đẹp nhất, những điều kiện để phát triển khả năng của các con, cho chúng có một tương lại sáng lạn.”

Nữ giám đốc trẻ đã từng có một khoảng thời gian khó khăn khi chật vật đi lên từ hai bàn tay trắng. Chị kể về những ngày tháng khó khăn khi hai vợ chồng mới lấy nhau rồi sinh đứa con đầu lòng, trong nhà không có gì, hai vợ chồng nhiều lúc nhìn nhau mà rớt nước mắt. Hàng ngày phải đi bán hàng thuê, tối về lại dọn hàng bán ốc ở lề đường, kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Lựa chọn đúng thì cái gì cũng đúng.

Là một người chăm chỉ, cần cù, lại muốn có điều kiện để chăm sóc và lo cho con cái một cách tốt nhất, chị lựa chọn theo con đường kinh doanh online. Bước đầu mới lựa chọn, chị cũng hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu. Cũng giống như nhiều người khác, chị gặp khá nhiều khó khắn tưởng chừng như có lúc đã có thể bỏ cuộc. Nhưng cứ nghĩ đến những đứa con của mình, nghĩ đến cuộc sống khó khăn mà mình từng sống, nghĩ đến cảnh làm thuê gò bó áp bức, lại không có thời gian chăm sóc con gái, chị lại kiên trì theo đuổi.

“Lựa chọn đúng thì cái gì cũng đúng. Chỉ cần đi theo đúng con đường mình đã chọn, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.” Chị Viện đã quyết định đánh cược để thay đổi chính mình bằng cách vay 7 triệu để đi học một lớp kinh doanh online vào tháng 4 năm 2018.  Cơ duyên đưa chị biết đến công ty Mega Beauty vào tháng 6 năm 2018, chị quyết định nhập hàng với số vốn hơn 10 triệu đồng, bắt đầu hành trình kinh doanh online của mình.

Sự kiên trì chịu khó kết hợp với bản tính ham học hỏi từ người chỉ đường và các bạn bè xung quanh, chị càng ngày càng đam mê với kinh doanh online và đạt được những thành công bước đầu trong sự nghiệp của mình.

Nỗ lực với đam mê của chính mình.

Từ đam mê phát triển thành nỗ lực, chị Viện đã đạt được những thành công nhất định trên con đường đã chọn. Chỉ sau hơn 1 tháng từ khi bắt đầu kinh doanh online, chị đã có thêm đại lý, chi nhánh và rất nhiều khách sỉ ở khắp nơi (đa số là các bà mẹ bỉm sữa cùng tư tưởng, chí hướng với chị). Với những nỗ lực chăm chỉ của chính mình, chị Viên đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu 10X Beauty cùng các hãng mỹ phẩm xách tay.

Từ cô gái với hai bàn tay trắng, giờ đây chị đã trở thành nữ giám đốc kinh doanh nhãn hàng 10X Beauty với một đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiệt tình và là chủ của một shop mỹ phẩm tại Hà Nội. Luôn luôn đặt phương châm “Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm gốc rễ”, chị cùng đội nhóm của mình đã đưa tới hàng ngàn khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng ngàn phụ nữ.

Không chỉ đem lại những sản phẩm làm đẹp tốt nhất, giúp chị em phụ nữ ngày càng trẻ, đẹp, nữ giám đốc Hoàng Ngọc Viện còn là người đã giúp đỡ rất nhiều các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có đam mê kinh doanh online cùng chung chí hướng và quan điểm thoát nghèo và trở nên độc lập, tự chủ về kinh tế. Cùng là phụ nữ, cùng xuất phát điểm từ gia đình ngheo khó, chị Viện hiểu và cảm nhận được mong muốn thoát nghèo, được đổi đời của rất nhiều người phụ nữ khác. Là giám đốc kinh doanh, là người dẫn đường, là người đứng đầu, chị yêu thương đại lý như những người chị em trong gia đình, đặt quyền lợi của đại lý lên trên lợi ích của bản thân. Học tập và sẻ chia nhiều hơn mỗi ngày, góp phần giúp đỡ đại lý có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. Chính sự yêu thương và chia sẻ này đã góp phần hình thành và khẳng định thành công của chị ngày hôm nay.

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn