HLV HA Gia Lai: “Công Phượng, Xuân Trường thể lực yếu vì World Cup”

0
30

Sau 3 trận thua liên tiếp ở V-League, HA Gia Lai cuối cùng cũng tìm lại niềm vui, sau trận thắng 3-2 trước Sài Gòn FC ở vòng 15 V-League chiều qua. Có 3 điểm quan trọng nhưng HLV Dương Minh Ninh vẫn cho rằng các học trò của mình không có thể lực tốt nhất vì xem World Cup 2018.

“World Cup có những trận đấu hay, chất lượng và các cầu thủ thức xem nên thể lực bị ảnh hưởng. Họ gặp vấn đề về thể lực cũng là chuyện bình thường”, HLV Dương Minh Ninh phát biểu với báo chí sau trận thắng của HA Gia Lai.

HLV Dương Minh Ninh chia sẻ Công Phượng chưa đạt thể lực tốt nhất

HLV Dương Minh Ninh chia sẻ Công Phượng chưa đạt thể lực tốt nhất

Trước đó, ban huấn luyện CLB HA Gia Lai cho biết họ sẽ chỉ cho phép các cầu thủ được xem World Cup các trận đấu trong khu giờ đá sớm, còn trận muộn thì xem lại vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, với những phát biểu của HLV Dương Minh Ninh, có thể một số cầu thủ vẫn xem World Cup nên gặp vấn đề về thể lực.

Thừa nhận các cầu thủ của mình ít nhiều bị mất tập trung vì World Cup, nhưng HLV Dương Minh Ninh vẫn không quên động viên các học trò sau chiến thắng: “Thua 3 trận liên tiếp ở V-League nhưng các học trò của tôi chẳng những không đánh mất sự tự tin, mà còn vào trận với quyết tâm cao để khép lại những trận cầu đáng quên ấy”.

Ở trận tiếp theo, HA Gia Lai sẽ gặp Than Quảng Ninh ở vòng 16 Nuti Cafe V-League 2018. HLV Dương Minh Ninh đánh giá đây là đội bóng mạnh nhưng các học trò của ông đang rất tự tin và quyết không mất điểm khi được chơi trên sân nhà.

Tiến Đạt

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn