Khán giả chỉ trích người mẹ không trông con cẩn thận làm vỡ tác phẩm nghệ thuật

0
32

Mới đây, câu chuyện về một gia đình phải đối diện mức tiền bồi thường 132.000 USD cho một nghệ sĩ vì con của họ làm vỡ tác phẩm đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm.

Người mẹ của cậu bé khăng khăng cho rằng đây chỉ là một vụ tai nạn và mọi chuyện nên dừng ở đó, chị không thể trả số tiền quá lớn như vậy. Mới đây nhất, khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn, người phụ nữ tiếp tục khẳng định quan điểm này của mình và đã vấp phải sự chỉ trích của nhiều người xem truyền hình.

Nhiều người cho rằng mặc dù người mẹ đáng nhận được sự cảm thông, nhưng chị cần nhìn thấy phần lỗi ở mình, đó là đã không để ý quan sát con cẩn thận khi cho bé ra ngoài.

Chị Sarah Goodman xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với bản tin buổi sáng This Morning của truyền hình Anh
Chị Sarah Goodman xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với bản tin buổi sáng “This Morning” của truyền hình Anh

Khán giả chỉ trích người mẹ không trông con cẩn thận làm vỡ tác phẩm nghệ thuật

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với bản tin buổi sáng “This Morning” của truyền hình Anh, chị Sarah Goodman đến từ thành phố Kansas, bang Kansas, Mỹ, chia sẻ rằng tất cả các tác phẩm nghệ thuật khác trưng bày trong trung tâm sự kiện Overland Park đều được được bảo vệ an toàn trong thùng kính hay dây rào báo hiệu ngăn cách.

Nhưng riêng bức tượng “Aphrodite di Kansas City” thì không có biện pháp bảo vệ nào. Khi đến trung tâm sự kiện để dự một lễ cưới cùng với mẹ, cậu bé Troy (5 tuổi) đã chạy lại ôm lấy bức tượng này và khiến bức tượng rơi vỡ, sau đó, người nghệ sĩ thực hiện tác phẩm, thông qua công ty bảo hiểm, đã yêu cầu được bồi thường 132.000 USD (3 tỷ đồng).

Mặc dù câu chuyện của chị Sarah được nhiều người cảm thông, nhưng họ cũng chỉ ra rằng xuyên suốt các lập luận, chị đã không hề nhận về mình phần lỗi nào.

Những bình luận trên mạng xã hội cho rằng chị Sarah có một phần lỗi trong sự việc.
Những bình luận trên mạng xã hội cho rằng chị Sarah có một phần lỗi trong sự việc.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, chị Sarah cho hay: “Vợ chồng tôi hiểu chúng tôi có trách nhiệm đối với những thiệt hại do con mình gây ra. Nếu con tôi chủ ý phá hoại, chúng tôi sẽ chi trả cho những thiệt hại. Nhưng trong trường hợp này, cậu bé 5 tuổi không hề có chủ ý phá hoại gì cả”.

Ngay sau khi chương trình phỏng vấn lên sóng, trên mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều ý kiến tranh luận cho rằng phần lỗi thuộc cả về phía chị Sarah, bởi chị đã không chủ động trông con kỹ lưỡng, trong khi cậu bé còn nhỏ và đang tuổi hiếu động.

Chị Sarah cũng tiết lộ rằng thực sự chị cũng đang cố thu xếp tiền bạc để chuẩn bị bồi thường, nhưng vẫn thấy mức tiền mà phía nghệ sĩ đưa ra là quá cao.

Nguy cơ mất 3 tỷ đồng vì một giây vui đùa của con

> Nguy cơ mất 3 tỷ đồng vì một giây vui đùa của con”>>> Nguy cơ mất 3 tỷ đồng vì một giây vui đùa của con

Bích Ngọc

Theo Nine

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn