Mèo đi lạc lên… sàn “catwalk” bỗng trở thành… ngôi sao

0
34

Một chú mèo đã trở thành tâm điểm của show trình diễn thời trang khi bỗng nhiên đi lạc lên… sàn catwalk và cùng sóng bước bên những người mẫu thời trang. Sự xuất hiện của chú mèo đã khiến người xem rất bất ngờ, thích thú.

Sự việc hy hữu thú vị này vừa xảy ra tại một show trình diễn tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Chú mèo không hề sợ hãi, thản nhiên bước đi bên cạnh các người mẫu trên sàn catwalk. Nhà thiết kế thời trang của show cũng không hề cảm thấy khó chịu trước sự xuất hiện của chú mèo, thậm chí còn hài hước bình luận rằng chú mèo này sẽ có tương lai xán lạn trên… sàn catwalk.

Đoạn clip được người xem có mặt tại show chia sẻ trên mạng xã hội, sau đó, clip đã nhanh chóng được lan truyền và gây sốt kể từ cuối tuần qua.

Nhà thiết kế Goksen Hakki Ali – người có bộ sưu tập đang được đưa ra giới thiệu thì xuất hiện chú mèo đi lạc – đã hài hước chia sẻ với phóng viên: “Mọi người đều kinh ngạc. Đoạn clip hài hước được đăng tải lên mạng đã đưa lại nhiều sự quan tâm dành cho bộ sưu tập của tôi. Chú mèo này có thể lấn sân sang lĩnh vực thời trang lắm chứ?”.

Mèo đi lạc lên… sàn “catwalk” bỗng trở thành… ngôi sao

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn